Chính Sách Vận chuyển

1. Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng được tính theo giờ làm việc, từ thứ 2 đến thứ 6

Chúng tôi cam kết sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất theo quy định về thời gian của bưu điện. Trừ những trường hợp đặc biệt khác xảy ra ngoài ý muốn của cả 2 bên như địa chỉ cung cấp sai, không rõ ràng, và các trường hợp bát khả kháng khác...

Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

2. Thông tin cần lưu ý:

Tất cả phiếu giao hàng phải có chữ kí nhận của khách hàng trên biên nhận.

Đối với những yêu cầu đặt hàng gấp, giao hàng theo giờ hẹn hoặc giao hàng quốc tế sẽ được áp dụng mức cước phí đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3. Phí giao hàng:

Giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1,000,000 VND cho tất cả các quận huyện trong nội vi thành thành phố Hồ Chí Minh. Với đơn hàng dưới 1,000,000 VND: phí giao hàng là 20,000 VND/1 lần giao hàng.

Đối với các đơn hàng ở ngọai vi thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành phố khác trong cả nước, Wildcat áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện TP.HCM.

4. Chính sách bảo hiểm hàng hóa:

Công ty chịu trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi khách nhận được hàng.

Trong khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin dưới đây:

        - Chủng loại hàng hóa.

        - Chất lượng hàng hóa.

        - Số lượng.

Lưu ý:  Đối với trường hợp hàng được yêu cầu gửi tặng, người được gửi tặng là người kí nhận hàng hóa và chữ kí kí nhận này là căn cứ cho những thắc mắc sau này (nếu có) của khách hàng.